NHẬN GIA CÔNG CHỮ NỔI INOX BẰNG MÁY GIÁ THÀNH RẺ ĐẸP NHANH NHẤT HOTLINE : 02866799237 – 0979491613 EMAIL : quangcaohieuqua0512@gmail.com

chữ inox

CẮT CHỮ INOX – CẮT CHỮ ĐỒNG

CẮT CHỮ INOX – CẮT CHỮ ĐỒNG
Chữ Inox – Chữ đồng  hiện nay đang được nhiều khách hàng ưu chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ bền của nó. Do tính chất của INOX hay bị cong vênh biến dạng khi gia công bằng máy cưa sọc như hiện nay các cơ sở sản xuất chữ inox vẫn dùng  thời gian thi công lại rất lâu , Công ty Tuấn Tú hiện nay  sử dụng công nghệ mới tiên tiến nhất trên thế giới cắt bằng tia PLASMA điều khiển Vi tính để tăng hiệu quả và thẩm mỹ của sản phẩm ,độ dày của inox cắt được không hạn chế cắt được  dày tới 5 ly , đường cắt có thể chạy theo bất kỳ hình dạng nào một cách dễ dàng , rút ngắn rất nhiều thời gian thi công  , Máy cắt Plasma mở ra một kỹ thuật mới ” Cắt chữ inox hoàn toàn bằng máy tự động ” vừa đẹp lại vừa nhanh.

 

 

 

 

 
làm bảng hiệu Chữ Inox  – Chữ Đồng
 Đầu cắt bằng tia không sử dụng lưỡi cưa nên khi cắt rất nhẹ nhàng , nhanh , đẹp.
Với những chữ nhỏ chỉ bằng 2 cm chúng tôi vẫn cắt được bằng phương pháp điện hóa.Chữ đồng sau khi hoàn thiện vẫn giữ được độ phẳng , sáng bóng như tính chất của kim loại này.
Chữ Uốn nổi bằng Inox, Đồng
 Các công ty quảng cáo thuộc các tỉnh thành Nam ĐỊnh , Thanh Hóa ,Nghệ an. Huế , Đà nẵng , thành phố HỒ CHÍ MINH đều có thể đặt hàng chúng tôi sẽ vận chuyển tới tận nơi trong thời gian sớm nhất.
 Ngoài ra, Tuấn tú còn chuyên sản xuất biển đồng , inox bằng máy PLASMA điều khiển máy tính
 Biển Inox – biển đồng ăn mòn
 Thi công chuyên nghiệp các sản phẩm decan 3M ( Mỹ)
 TIỂU XẢO LÀM NHÀ RỘNG HƠN BẰNG NỘI THẤT
 Chuyên thi công cách âm, tiêu âm, cách nhiệt.

CHỮ INOX

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VIỆT ADV
VP: 138/36 Trương Công Định, F 14, Q.Tân Bình, TPHCM
0866 799 237 – 0979 491 613 ( Đặt hàng ) quangcaohieuqua0512@gmail.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *